Site icon Tem Nhãn T & T

Tìm hiểu ưu nhược điểm của tem nhôm

Tem nhôm là dòng sản phẩm tem cao cấp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm của mình. Sử dụng dịch vụ in tem nhôm, doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu – nhược điểm gì? Cùng T&T Việt Nam giải đáp thắc mắc ưu nhược điểm của tem nhôm này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Sản phẩm tem nhôm là gì?

Tem nhôm là dòng sản phẩm tem nhãn kim loại, sử dụng chất liệu nhôm bề mặt sáng, in chìm trên bề mặt. Tùy thuộc vào cách thức gia công mà tem nhôm được chia thành nhiều loại khác nhau: tem nhôm siêu mỏng, siêu nhôm xước. 

Trong đó tem nhôm xước còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như tem nhôm phay, nhãn nhôm phay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất dập nóng định hình, trải qua quá trình gia công cơ khí, sau đó được sơn phủ mặt phẳng cho sáng bóng rồi được tạo xước đặc trưng. 

Ngoài ra, tem nhôm có thể được anot hóa mặt phẳng để gia tăng độ bền cũng như mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Sản phẩm tem nhôm được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau như mẫu sản phẩm trong ngành nội thất: bàn, tủ, kệ, két sắt. Ngoài ra chúng còn được gắn lên đồ gia dụng như tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng. 

Tem nhôm xước

Với nhiều đặc điểm nổi bật, tem nhôm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và hiện là mẫu tem được doanh nghiệp ưa chuộng nhất tại T&T Việt Nam. 

Tham khảo thêm: Tem nhôm in

Ưu nhược điểm của tem nhôm

Ưu điểm của tem nhôm:

Tem nhãn nhôm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt về tính thẩm mỹ, nghệ thuật và độ bền, cụ thể:

Nhược điểm của tem nhôm

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng không thể phủ nhận, tem nhôm vẫn còn tồn tại một số nhược điểm, cụ thể như:

Tham khảo thêm: Chế tác tem nhôm như thế nào?

T&T Việt Nam – đơn vị sản xuất tem nhôm uy tín, chất lượng

Doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ in tem nhôm uy tín – giá cả hợp lý tại T&T Việt Nam. Lý do thuyết phục khách hàng nên chọn in tem nhôm tại T&T. 

T&T Việt Nam – đơn vị sản xuất tem nhôm uy tín, chất lượng

Để sử dụng dịch vụ in tem nhôm, hãy  liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909350650 để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách.

Exit mobile version