HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
----------o0o---------
TƯ VẤN
 
 
 
 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY T & T

 

Công ty TNHH TM DV T&T Việt Nam, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm tem nhãn thương hiệu, bằng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay như đúc, dập, phay xước, mạ màu, mạ niken…,hỗ trợ nâng tầm giá trị về thương hiệu, khẳng định tên tuổi cho các ngành sản xuất ôtô, xe máy, sản phẩm gia dụng, nội thất, đồ may mặc…

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH TM DV T&T Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu T&T Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một T&T Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng, từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” T&T Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của T&T Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy