TEM RƯỢU

Rượu là một hàng hóa được tiêu mạnh tại thị trường Việt Nam với nhiều thương hiệu cùng chất lượng khác nhau. Tem nhãn rượu là loại tem được dán trên các chai rượu để cung cấp các thông tin liên quan đến loại rượu đó cho người tiêu dùng biết. Vừa thể hiện chất lượng của chai rượu, vừa khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì vậy mà in tem nhãn rượu là việc cần thiết đối với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh sản phẩm này.

Các sản phẩm rượu như một món quà tặng mà các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng của mình. Chính vì vậy, in tem nhãn rượu là cách để bạn có thể quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn, ít chi phí hơn mà hiệu quả hơn. Tem nhãn cũng là một giải pháp để khách hàng dễ nhận dạng thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh rất tốt.

Những lưu ý khi in tem nhãn rượu

– Hình dạng và kích thước của tem nhãn phải phù hợp với kích thước của chai rượu. Nó có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi hoặc là một số hình khác

– Tem nhãn có thiết kế đẹp, tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp, mục đích cần hướng đến của doanh nghiệp để thiết kế tem nhãn rượu sao cho phù hợp nhất, quan trọng là thể hiện được mong muốn của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng

– Chất liệu in tem nhãn rượu rất đa dạng, tuy nhiên điều này phải phụ thuộc vào ngân sách và yêu cầu của doanh nghiệp

– Sau khi in tem nhãn rượu xong, tem nhãn cần được cán bóng và phủ UV để làm nổi bật được sự sang trọng, chất lượng của sản phẩm đối với thị trường

Địa chỉ in tem nhãn rượu uy tín 

Sản phẩm rượu, bia có tem nhãn thiết kế đẹp, ấn tượng với một công nghệ in ấn hiện đại sẽ làm cho sản phẩm thêm đẳng cấp, sang trọng. Đồng thời cũng nâng cao được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

In tem nhãn rượu có các đặc tính khác nhau của từng sản phẩm, giúp nhận biết được được sản phẩm này có cùng loại hay không? Tem nhãn độc đáo, ấn tượng và đẹp sẽ làm nổi bật lên thương hiệu của sản phẩm. In Thiên Hằng luôn mang đến cho khách hàng các mẫu tem nhãn rượu có đầy đủ các yếu tố về màu sắc, chất liệu, nội dung, kích thước,… truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm đến với khách hàng.

T&T VIETNAM luôn đề cao tiêu chuẩn thiết kế, lựa chọn các vật liệu tốt để đáp ứng các nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như chức năng của tem nhãn. Giấy in tem nhãn rượu phải chịu được các ảnh hưởng từ thiên nhiên như: ảnh hưởng của độ ẩm, nhiệt độ,… tem nhãn phải có độ bền cao.

Thiên Hằng còn có hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, thêm đội ngũ nhân viên có tay nghề nên đảm bảo sản phẩm in tem nhãn rượu sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm luôn là giá cạnh tranh trên thị trường.

Mẫu tem nhãn rượu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *