ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn website https://temnhantt.com là điểm đến mua sắm các sản phẩm về tem nhãn
NGUYÊN TẮC
Các điều khoản mà chúng tôi đưa ra dưới đây áp dụng cho các khách hàng đăng ký là thành viên (người mua) thực hiện giao dịch mua hàng trên website https://temnhantt.com là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được https://temnhantt.com chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.
  • Thành viên tham gia giao dịch trên https://temnhantt.com là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được maytrotho.vn chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.
  • Website https://temnhantt.com là nơi các thành viên (người mua) thực hiện quá trình mua hàng qua mạng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước của quy trình mua hàng.
QUY TRÌNH GIAO DỊCH
  • https://temnhantt.com giới thiệu đến các thành viên (người mua) các sản phẩm thuộc tem, nhãn mác. Mức giá được niêm yết cụ thể, các hình thức thanh toán linh hoạt. Các thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với mình.
  • https://temnhantt.com xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp các giao dịch an toàn, chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên. Cách thức thanh toán thực hiện như sau:
Thanh toán trả trước Online
  • Bằng thẻ ATM nội địa thông qua hệ thống Ngân Lượng (Vietcombank, DongA, Techcombank, ViettinBank, Eximbank, ACB, HDBank, SacomBank, AgriBank, TienPhongBank…)
  • Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế: Visa, MasterCard
Thanh toán Online được thực hiện theo trình tự như sau
Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt mua hàng
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước
Bước 3: https://temnhantt.com xác nhận đơn hàng và chuyển hàng
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.