Site icon Tem Nhãn T & T

Vì sao mác kim loại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Một trong những chất liệu nhãn mác thường được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất không thể không kể đến mác kim loại. Bạn có thể thấy chất liệu này ở bất cứ đâu từ logo doanh nghiệp, biển quảng cáo cho đến biển công ty. Lý do vì sao tem nhãn kim loại lại được lựa chọn sử dụng nhiều như vậy? Hãy cùng T&T Việt Nam tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Mác kim loại là gì?

Sản phẩm nhãn mác kim loại là dòng nhãn mác được in ấn, điêu khắc, ăn mòn hoặc dập nổi trên vật liệu kim loại. Tùy theo từng phương pháp in ấn và gia công mà SP này mang phong cách kiểu dáng khác nhau. 

Sản phẩm tem nhôm siêu mỏng của T&T Việt Nam

Tham khảo thêm: Tem nhôm phay xước, dập nổi

Ưu điểm của tem nhãn mác kim loại?

Sản phẩm này sở hữu những ưu điểm gì nổi bật mà được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều như vậy? Những ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này đang sở hữu đó chính là:

Tem đồng dập

Ứng dụng của mác kim loại trong thực tế cuộc sống

Sử dụng mác kim loại trong lĩnh vực hàng tiêu dùng

Với những sản phẩm hàng hóa tiêu dùng như các mặt hàng thời trang, quần áo, balo, túi xách thường lựa chọn mác kim loại. Sản phẩm không chỉ giúp phân biệt được các thương hiệu mà còn được xem là một món phụ kiện đi kèm, giúp sản phẩm thêm nổi bật và đẹp hơn. 

Sử dụng mác kim loại trong lĩnh vực đồ nội thất, gia dụng

Sản phẩm còn được sử dụng phổ biến cho các mặt hàng trong lĩnh vực gia dụng và nội thất như tivi, tủ lạnh, thiết bị điện. Nếu như tinh ý một chút thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy những chiếc mác kim loại bằng inox, đồng, hoặc nhôm được gắn lên sản phẩm giúp hiển thị các thông số kỹ thuật của sản phẩm. 

Sử dụng mác kim loại cho lĩnh vực sản xuất máy móc

Sản phẩm này được gắn trên các sản phẩm máy móc, linh kiện để hiển thị các thông tin về thiết bị, thông số kỹ thuật giúp cho người tiêu dùng nắm được những thông tin cơ bản của sản phẩm cũng như cách thức vận hành. 

Tem inox ăn mòn 

Nhìn chung ứng dụng của sản phẩm trong đời sống là vô cùng lớn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các sản phẩm tem nhãn của các doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ sản xuất uy tín, chất lượng. 

Nên làm tem huy hiệu bằng chất liệu nào là đẹp nhất?

T&T Việt Nam là cơ sở nhận thiết kế và sản xuất các loại tem nhãn mác với dây chuyền sản xuất hiện đại. Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đạt độ chính xác cao nhất, tỉ mỉ đến từng chi tiết, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm nhãn mác kim loại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

Exit mobile version